Khóa học Luyện thi
Bạn đang lo lắng cho kỳ thi tuyển sinh lớp 6, tuyển sinh lớp 10, thi vào trường Chuyên, kỳ thi THPT Quốc Gia hay các kỳ thi chứng chỉ như: Toeic, Ielts, SAT, thi học sinh giỏi,....Hãy chọn một gia sư dạy kèm có kinh nghiệm tại Pandu để đồng hành xuyên suốt quá trình ôn luyện.
Khóa học 1 KÈM 1 với Gia sư THCS (Cấp 1)
Thời gian học trên lớp không đủ, khiến con không tiếp thu kiến thức, hoặc bé lười học. Hãy tìm cho con một Gia sư dạy kèm báo bài, Gia sư Toán hay Gia sư Tiếng Việt để con tự tin trong học tập, yêu thích việc học nhiều hơn.
Khóa học 1 KÈM 1 với Gia sư THCS (Cấp 2)
Với đội ngũ gia sư sinh viên và giáo viên có kinh nghiệm dạy 1 kèm 1 các môn từ lớp 6 đến lớp 9. Bạn sẽ an tâm về sự tiến bộ của con trong quá trình học tập.
Khóa học 1 KÈM 1 với Gia sư THCS (Cấp 3)
Mất kiến thức căn bản ở các lớp dưới, khiến bạn không theo kịp kiến thức mới, dẫn đến tự ti và chán nản với môn học, ngại hỏi Thầy/cô, bạn bè trên lớp. Nếu bạn đang gặp vấn đề này, hãy tìm một gia sư 1 kèm 1 để đồng hành lấy lại kiến thức căn bản, bứt phá kết quả học tập.
Khóa học 1 KÈM 1 với Gia sư Ngoại Ngữ
Bạn cảm thấy việc tự học một mình nhàm chán, bạn đăng ký học trung tâm nhưng vẫn không thể đạt mục tiêu cho các chứng chỉ Toeic, Tofle, Ielts,..Đã đến lúc, bạn nên chọn một gia sư để đồng hành cùng bạn từ cột mốc mất gốc đến mục tiêu điểm số của chứng chỉ.
Các kỳ thi Quốc Tế
Đội ngũ gia sư Pandu có hơn 5 năm kinh nghiệm về luyện thi các kỳ thi Quốc tế, chứng chỉ du học. Với hơn 95% tỷ lệ đạt mục tiêu kết quả chứng chỉ.
Các kỳ thi Quốc Tế
Ngoài các môn học trên, Pandu là nền tảng kết nối gia sư đa dạng lĩnh vực như: gia sư dạy Yoga, dạy guitar, organ, hay dạy các môn năng khiếu vẽ, dẫn chương trình,...