Trở thành

Instructor TutorU

Thỏa sức đam mê chia sẻ những trải nghiệm, chuyên môn của bạn để lan tỏa tri thức và tăng thu nhập.

Tại sao bạn nên tham gia?
Thỏa sức đam mê chia sẻ
Chia sẻ những gì bạn đã trải nghiệm và yêu thích. Giúp người học nâng cấp bản thân để đạt được mục tiêu riêng của họ
Tác động xã hội
Chia sẻ những nội dung chất lượng đến với đa dạng người học trên Toàn Quốc. Thu hẹp khoảng cách và bình đẳng giáo dục, dù ở bất cứ đâu cũng được học chất lượng
Theo cách riêng của bạn
Tạo chương trình giảng dạy cho các lớp học nhóm nhỏ hoặc 1 kèm 1 về các chủ đề bạn yêu thích, theo cách bạn muốn và bạn toàn quyền kiểm soát chất lượng nội dung.
Phần thưởng xứng đáng
Mở rộng vòng tròn mối quan hệ với cộng đồng Instructor nhiều lĩnh vực trên Toàn quốc. Tự thiết lập thu nhập của riêng bạn.

Instructor TutorU là ai?

Người hướng dẫn trên TutorU (Instructor) là những người có thành tích cao liên quan đến chuyên môn, có nhiều năm trải nghiệm, kinh nghiệm với lĩnh vực chia sẻ. Với các tiêu chí cơ bản:

— Có trải nghiệm thực tế với chuyên môn chia sẻ.

— Đam mê công việc chia sẻ.

— Cam kết mang lại giá trị cho người học.

— Đảm bảo tiêu chí “Học ngay, áp dụng liền”

Tại sao bạn nên tham gia?
Tạo hồ sơ
Tạo khóa học
Nhận thu nhập

Đầu tư vào nội dung trang giới thiệu bản thân bạn để dễ dàng thu hút người học. Hãy làm nổi bật hồ sơ của bạn với những kinh nghiệm, thành tích.

Hồ sơ sẽ được TutorU xác thực và phỏng vấn.

Câu hỏi thường gặp

TutorU là nền tảng giáo dục cung cấp đa dạng lớp học kèm trực tuyến theo nhóm nhỏ và tương tác với người hướng dẫn lớp học đã có kinh nghiệm chuyên môn. Các khóa học có nội dung chuyên sâu theo chủ đề cụ thể, với mục tiêu “Học đúng nhu cầu trong thời gian ngắn để áp dụng vào thực tế”.

Sau khi tải ứng dụng TutorU để tạo hồ sơ chi tiết. Hồ sơ của bạn sẽ được TutorU xác thực thông tin, phỏng vấn cơ bản và duyệt hồ sơ trong thời gian chậm nhất 48h.

Học phí mỗi khóa học do giáo viên tự thiết lập. Thu nhập mỗi khóa học nhận được sau khi lấy tổng học phí của khóa học trừ đi 20% phí nền tảng (20% của học phí) và các loại phí chuyển khoản, thuế Thu nhập cá nhân theo quy định Luật (nếu có)

Thu nhập chỉ được cộng vào khi giáo viên hoàn tất 100% buổi dạy của khóa học.

Instructor TutorU tham gia hoàn toàn không mất thêm khoản phí nào cả.

Khóa học trên TutorU là Khóa học dạy kèm online theo nhóm nhỏ, tương tác với người dạy qua các ứng dụng Zoom, google meet, Microsof Team hoặc bất cứ phần mềm nào mà thuận tiện cho Instructor.

Để thu hút người học, TutorU gợi ý những chiến lược như sau:

- Nội dung khóa học nên tập trung vào chủ đề cụ thể, chuyên sâu và người học có nhu cầu nhiều.

- Thành viên tham gia nên dưới 10 người để đảm bảo chất lượng lớp học.

- Nên tạo nhiều lớp học cho một khóa để người học có nhiều sự lựa chọn lịch học.

- Khóa học diễn ra ngắn hạn đảm bảo tiêu chí “Học nhanh - áp dụng liền”

Ví dụ 1: Trong lĩnh vực Product Management, có rất nhiều Chương học. Bạn thấy người làm ngành này thường yếu về phần “Key metrics”. Và đây là khóa học tiềm năng để bạn có thể tạo.”

Ví dụ 2: Môn Toán 12 khi làm bài, đa số các bạn mất kiến thức cơ bản về phần Lượng giác lớp 11. Và bạn sẽ tạo khóa học “Lấy lại kiến thức lượng giác lớp 12”

Ví dụ 3: Bạn là Senior lĩnh vực Marketing, bạn quan sát thấy hiện nay các bạn sinh viên ngành này còn hoang mang và lo lắng sau khi tốt nghiệp. Bạn sẽ tạo khóa học 3 buổi giúp các bạn hiểu nghề và trang bị những kỹ năng cứng, mềm sau khi tốt nghiệp. Tên khóa học có thể là “Xóa nỗi lo sau khi tốt nghiệp cho sinh viên ngành Marketing”

Bạn hoàn toàn “tắt hoạt động” trên ứng dụng để tạm ẩn hồ sơ trên TutorU. Ngoài ra, nếu như bạn không còn muốn sử dụng TutorU, bạn có thể xóa tài khoản vĩnh viễn một cách dễ dàng.

Tải app TutorU trên Android hoặc Appstore và đăng ký tài khoản giáo viên để tạo hồ sơ đối tác. Sau khi hồ sơ được duyệt, bạn có thể tạo khóa học đầu tiên để trải nghiệm khóa học.

Để thuận tiện cho việc dạy online, TutorU cho phép những Instructor thoải mái lựa chọn nền tảng, phần mềm để dạy.